Snack's 1967
Logo
HOT Nhất:
Tai game danh bai hay nhất 2014
Phong Vân Truyền Kỳ - Game nhập vai Online đang HOT
»  Tai avatar - Game nông trại cực vui nhộn
» 10 Game online hay nhat hien nay
Xin tự giới thiệu. mình là 1 nhân viên làm tại phòng chăm sóc khách hàng của Vinagame. xin tường thuật lại 1 số chuyện dở khóc dở cười của các gamer đến hỗ trợ như sau :
Ngày 1 : vừa đến văn phòng, đập vào mắt là 1 thằng bé chừng học tiểu học đợi sẵn. kệ. ăn cái sáng cái đã. chưa kịp nuỗt xong gói xôi thằng bé đã chạy đến mếu mếu máo máo:
- Anh ơi, anh làm ơn cho em 1200 xu để cưới bx trong gunny đc ko ạ. Em xin mãi mà mẹ em ko cho !
Đến bó tay với mày. Anh mày là nhân viên hỗ trợ chứ có phải nhà phát hành đây mà cho, Tức mình đuổi thằng bé về ko quên bảo nó đem hộ chỗ xôi thừa ném vào sọt rác .1 lúc sau có 1 em nữ đến. Nhìn mặt mũi thì ôi thôi. tí ọe. may mà ko có tiểu sử bệnh tim
- Anh ơi. có cách nào band nick của con nhocxjnh trong võ lâm không ạ.Nó cứ suốt ngày ve vãn rồi xin đồ thằng chồng em. em cay nó quá mà ko làm gì đc vì nó cấp cao hơn.
Con lậy mẹ. Ở đây không phải cái tòa án dân sự. mẹ đy chỗ khác cho con nhờ. lần sau đến nhớ báo trước để bọn con mua thuốc chống nôn.
Choáng trước vẻ đẹp của nàng. Nghỉ éo làm nữa ra bắnCF ( đừng ai báo cáo công ty em nhé, nó mà biết đc thì toi.nhân viên VNG chơi game VTC)
Tầm chiều chiều. vắng khách.tự nhiên có 1 bác tầm ngoài 40 đến. chắc mới ở quê ra. tay vẫn xách theo cái sọt bên trong nhốt 2 con gà
- Chú làm ơn giúp tôi với. Thằng con tôi nó bỏ ăn 2 ngày nay. Nghe nó nói nó giết người trong võ lâm II gì đấy. bị nhốt vào tù. nó bảo phải ngồi canh đến khi nào ra tù mới chịu đi ăn cơm. các chú làm ơn thả nó ra. tôi có đôi gà làm quà. coi như tiền chuộc tội cho nó .Tí ngất. phải thanh minh mãi bố già mới hiểu cho. bảo bố cầm đôi gà ra chợ bán mua cái thẻ. về nạp cho nó ăn thuốc trị PK là xong, ***
đúng là dân núi chơi game có khác. 5h tan sở. vừa dắt đc cái xe ra. chưa kịp ngồi lên thì n ghe văng vẳng bên tai mấy tiếng hét
- Kìa rồi. thằng kia là GM của VNG band nick của anh em ta đấy.xông vào choảng chết mẹ nó đy
Hoảng hồn. không cần phân bua. phi xe chạy thẳng. Bố tiên sư. Nhầm người rồi các bố ơi. May mà chạy nhanh ko thì hôm nay nhập viện oan. Với cả chúng nó chạy bộ chứ các bố mà lôi con xích thố hay con Chiếu Dạ ra thì mình hết đường thoát. kết thúc 1 ngày làm việc chả có gì vui vẻ.
Ngay thu 2: Cái công việc làm GM sao mà lắm kẻ thù ghét thế không biết.
Sáng sớm bảnh mắt ra nhận đc 1 hộp quà. Bên ngoài ghi là “ Hí ha hí hửng mở ra thì ôi thôi . Bên Trong toàn là cà chua trứng đã bốc mù i. Nó lại còn chơi ác. Thả nguyên 1 lũ cào cào vào đám ấy. Vừa mở ra bọn cào cào bay tứ tung. Bảo hại vợ con hôm ấy phải tẩy uế nhà. Tiên sư thằng nào chơi hiểm thật. Có khi phải học nó để hôm nào chơi lại ông sếp.
Đến cơ quan thì thấy 1 lũ như ăn mày nằm dài ở đấy. Chắc đợi từ đêm hôm qua. Vừa ngồi vào bàn làm việc. 1 thằng mặt mũi băm trợn. Chắc cầm đầu cả lũ xồng xộc đến :
- Chúng em góp tiền cưới 1 con trong game. Nhưng sao bên ngoài đời nó lại là con trai. Bên các anh làm thế nào mà để con trai chơi nhân vật nữ vậy.Các anh trả lại cho bọn em tiền nạp thẻ để cưới nó. Gần 1 tạ thóc nhà em chứ ít à. Đang bực mình chuyện hồi sáng.Gặp ngay mấy thằng hâm này.Không cần nói nhiều.Vung tay làm 1 quả “ Sưng mặt liên hoàn tát “ rồi đuổi chúng nó về
- Người ta chơi nhân vật gì kệ mẹ người ta. Có trách thì trách chúng mày ngu đi. Đã nghèo lại còn đú gái gú. Đuổi xong mấy ông tướng. Chui vào bắn trận CF để hạ hỏa thì bị sếp phát hiện. Ông ý cho ngay 1 bài ca bất hủ. Cái tội nhân viên VNG chơi gamecủa VTC. Sau này hỏi thằng thư ký mới biết. Ông ấy chơi con zZzBoGiaDamDAngzZz vừa bị mình headshort. Ông ý thua nên vào wc giải tỏa bức xúc. Chộp ngay đc mình. Khốn nạn. Đã đen lại còn lắm lông. Tháng này chắc lại dc hát bài ca trừ lương. Bụng nghĩ. Hôm nay đã gặp nhiều chuyện xui thế.Chắc đến cái hạn. Đang định cáo ốm xin về thì được trời thương. 1 em chân dài đến xin hỗ trợ.
- Anh ơi. Cho em hỏi tại sao em nạp thẻ vào gunny nhiều lần mà ko đc ? Nàng chìa ngay ra trước mặt mình cái thẻ gate. Bố khỉ. Rõ là xinh nhưng lại bị thần kinh.
- Em ơi. Thẻ này bọn anh sản xuất từ 5 năm trước. Chắc em bị bọn bán thẻ nó lừa rồi. Em ra quán bảo họ đổi lấy thẻ Zing rồi mang về mà nạp Con bé mặt thẫn thờ. Tưởng mình nói thật. Lí nhí cảm ơn rồi về .Chán hẳn. Chẳng thèm làm nữa. Chắc mai xin nghỉ việc. Ở đây lâu không bị điên chắc cũng thần kinh mà vào trại mất.Game bây giờ làm con người ta ngu đi nhiều thì phải. Hàiz kô đỡ được !

Liên Hệ - Hỗ Trợ
Phone: 01223.273.349 [NO CALL]
Mail: Viplong95@yahoo.com

Mục hay: game danh bai , thu thuat hay , game online hay , game online cho android , tai avatar, tai nhac mien phi, tai nhac